ขอแสดงความยินดีกับวงดนตรีไทย ได้รับรางวัลรองอันดับ ๒ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ขอแสดงความยินดีกับวงดนตรีไทย ได้เข้าประกวดดนตรีไทย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ครั้งที่ ๑๖ วันที่ ๖-๗ พฤษภาคม ๒๕๖๐
ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับรางวัลรองอันดับ ๒

ใส่ความเห็น