โครงการ “พี่ทหารสานฝันมอบทุนการศึกษา” คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Entrance

กองทัพภาคที่2 และหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่25 นำโดย พันโท ก้องภพศ์ ศิริเมฆ ผู้บังคับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่25 มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดี พฤติกรรมดี จากโครงการพี่ทหารสานฝัน มอบทุนการศึกษาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษEntrance จำนวน 23 ทุน คอร์สเรียนละ 8,000 บาท ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4และ 5 ในวันศุกร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2564 เวลา 09.00 -12.00 น ณ ห้องชุมพลนิทรรศน์ โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

รูปภาพเพิ่มเติม คลิก

About ไกรลาศ จิบจันทร์

View all posts by ไกรลาศ จิบจันทร์ →