กิจกรรม Open House 2017 SKW

โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัยได้จักกิจกรรมแสดงโครงงาน Open House 2017 เพื่อให้นักเรียนได้แสดงผลงานทางวิชาการ ด้านโครงงาน เพื่อแสดงถึงศักยภาพในการจัดการเรียนการสอน ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ และ กิจกรรมลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ จัดขึ้นในวันที่
22  กุมภาพันธ์  2560

ใส่ความเห็น