🔹10 ก.ค. 2563 นางมัลลิกา พุฒิชาติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษและคณะ ได้เดินทางมามอบหน้ากากผ้า จำนวน 500 ชิ้น และเจลแอลกอฮอล์ ให้กับโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ ในการป้องกันไวรัส Covid-19 โดยมีนายยิ่งยง นันทวณิชชากร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ เป็นตัวแทนรับมอบ
🔹โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัยขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้