หอสมุดเฉลิมพระเกียรติกาญจนาภิเษก โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ผ่านการตรวจประมินห้องสมุดสีเขียว ประจำปี 2561 จากสมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี
โดยท่านผู้อำนวยการพงษ์อนันต์ ธรรมศิริ เข้ารับพระราชทานจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา