ร่วมชื่นชมยินดีกับ ด.ช.ศวัสกร แซ่อึ้ง ได้รับรางวัลเหรียญทอง วิชาคณิตศาสตร์

โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ร่วมชื่นชมยินดีกับน้องบอส ด.ช.ศวัสกร แซ่อึ้ง ได้รับรางวัลเหรียญทอง วิชาคณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ในการประเมินเพื่อพัฒนาสู่ความเป็นเลิศในวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET) ประจำปี พ.ศ. 2561
วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพมหานคร